Hà Nội sẽ xây công viên \\\'Disneyland\\\' gần cầu Nhật Tân

07/06/2016 | 09:11

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, trong 5 năm tới Hà Nội sẽ xây 25 công viên với 5 công viên đạt tiêu chuẩn thế giới

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, trong 5 năm tới Hà Nội sẽ xây 25 công viên với 5 công viên đạt tiêu chuẩn thế giới.

5 công viên đó ngoài chức năng phủ xanh đô thị, thân thiện với môi trường còn là điểm đến lý tưởng, thú vị của nhân dân và du khách với đầy đủ các khu vui chơi giải trí áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến chuẩn khu vực và thế giới. Trong đó có những công viên sẽ đẹp như Disneyland nổi tiếng thế giới. Disneyland nằm trong số 20 công viên giải trí “hút khách” nhất thế giới.

Công viên Disneyland (ảnh: KT) 

Chủ tịch Thành phố nhấn mạnh: “Theo quy hoạch, Hà Nội sẽ có Công viên Kim Quy, rộng 198 ha, được xây dựng tại huyện Đông Anh, gần cầu Nhật Tân. Công viên này sẽ rất hiện đại và đẹp như Công viên Disneyland ở Hongkong (Trung Quốc)”. 

 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trả lời phóng viên VOV.VN. 

Ông Nguyễn Đức Chung cho biết: “Hiện nay, chúng ta đang sống trong những ngày nắng nóng kỷ lục của mùa hè năm nay, có những nơi lên tới 40 độ C.

Nếu phải ra đường, chắc chắn ai cũng ước con đường nào của Thủ đô cũng là đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, Trần Phú. Nếu như hôm qua chúng ta còn thiếu những bóng mát, cây xanh, thiếu những công viên, hồ nước điều hòa, hôm nay chúng ta cần cùng nhau hành động để đến năm 2020, thành phố trồng thêm 1 triệu cây xanh, xây dựng thêm 25 công viên, trong đó sẽ có 5 công viên đạt tiêu chuẩn khu vực và thế giới”.

Với những dự án Quy Hoạch đồng bộ được đưa về phía bắc cây cầu NHẬT TÂN hiện đại hứa hẹn một vùng đất cao ráo mầu mỡ không bị ngập lụt, ĐÔNG ANH hiện nay sẽ có những bước tiến chuyển mình xây dựng đồng bộ đẹp trong tương lai rất gần.

Vì vậy quý khách có ý định mua cho mình những căn nhà, mảnh đất đẹp, ưng ý để ở hoặc đầu tư tại  khu vực Đông Anh thời điểm này khi khung giá đang còn rất rẻ là sự lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay.

quý khách quan tâm hãy truy cập vào :website :http://nhadatdonganh.pro.vn

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Chuyên viên tư vấn

  • Đinh Xuân Văn Đinh Xuân Văn 0986.82.82.92